Tuấn Anh đang được kỳ vọng sẽ được ra sân ở Yokohama

on 8th Tháng Sáu 2016
| 582 views

Với những màn trình diễn ấn tượng trong ba trận đấu đã qua của ĐT Việt Nam, Tuấn Anh đang được kỳ vọng sẽ được CLB chủ quản Yokohama điền tên vào danh sách thi đấu ở vòng đấu bong da này.

Chơi hay ở ĐT Việt Nam, Tuấn Anh sẽ được ra sân ở Yokohama?

Do phải ra sân bay gấp để lên đường đi Nhật Bản, nên tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Công Phượng đã không kịp cùng ĐT Việt Nam ăn mừng chức vô địch tại giải giao hữu ở Myanmar vào tối muộn 6/6.

Lý do là hai cầu thủ này phải trở về CLB để chuẩn bị cho các trận đấu tại J-League 2 diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (8/6). Theo đó, CLB Yokohama của Tuấn Anh sẽ đọ sức với Mito Hollyhock của Công Phượng.

Khán giả Việt Nam đang trông chờ lich thi dau euro, cả 2 tuyển thủ Việt Nam sẽ được ra sân trong trận đấu này. Hy vọng ấy còn dựa trên cơ sở khi song song với cuộc so tài này, Yokohama còn tổ chức sự kiện “Ngày Việt Nam tại Yokohama”. Nhưng khả năng ra sân thực tế của Tuấn Anh và Công Phương còn bỏ ngỏ.

Nếu Công Phượng – Tuấn Anh cùng ra sân thi đấu, đây được coi là trận “derby Việt Nam” trên xứ Anh đào đáng được chờ đợi

Trong 2 trận đấu tại Myanmar vừa qua, tiền đạo Công Phượng không được ra sân do chấn thương. Chưa bình phục hoàn toàn, nên cơ hội để chân sút này được tung vào sân trong đội hình của Mito Hollyhock là không cao. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmn trong ngày

Trong lúc đó, Tuấn Anh hoàn toàn khỏe mạnh nhưng để được tung ra sân, BHL Yokohama FC chắc chắn phải cân nhắc rất kỹ. Bởi Tuấn Anh vừa phải trải qua mật độ thi đấu khá dày trong màu áo của ĐT Việt Nam, nhất là chỉ có 2 ngày nghỉ để phục hồi cho đến trước trận đấu giữa Yokohama và Mito Hollyhock.

Sau 17 vòng, CLB Yokohama của Tuấn Anh đang có 19 điểm, đứng thứ 12 trong khi CLB Mito Hollyhock của Công Phượng được 17 điểm, đứng thứ 16.