Cầu thủ số 1 thế giới là ai? Những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

on 19th Tháng Mười Hai 2023
| 51 views

Cầu thủ số 1 thế giới là ai? Những cầu thủ xuất sắc nhất làng bóng đá thế kỷ 21 là nội dung bạn đang quan tâm. Bài viết sẽ cho bạn thông tin chi tiết.

Cầu thủ số 1 thế giới là ai?

Theo đánh giá của các chuyên gia và người hâm mộ bóng đá, cầu thủ số 1 thế giới hiện nay là Lionel Messi. Messi đã giành được 8 Quả bóng vàng, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử. Anh cũng đã giành được nhiều danh hiệu tập thể cùng Barcelona và đội tuyển Argentina, thống kê kết quả bóng đá bao gồm 10 chức vô địch La Liga, 4 chức vô địch UEFA Champions League và 1 chức vô địch World Cup cùng 1 chức vô địch Copa America.

Messi là một cầu thủ toàn diện, giỏi cả trong tấn công ghi bàn và phòng ngự kiểm soát bóng. Anh được biết đến với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn tuyệt vời. Messi cũng là một thủ lĩnh đích thực trên sân cỏ, luôn dẫn dắt đội bóng của mình giành chiến thắng với những cảm xúc đặc biệt.

Cầu thủ số 1 thế giới là ai?
Messi được đánh giá là cầu thủ số 1 thế giới

Những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

Cristiano Ronaldo

Ronaldo là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử, với hơn 1000 bàn thắng cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh đã giành được 5 Quả bóng vàng, cùng với nhiều danh hiệu tập thể khác.

Robert Lewandowski

Lewandowski là một tiền đạo toàn diện, giỏi cả trong tấn công và phòng ngự. Anh đã ghi được 66 bàn thắng cho Bayern Munich trong mùa giải 2022-23, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử Bundesliga.

Kylian Mbappé

Mbappé là một tiền đạo trẻ tài năng, với tốc độ và khả năng ghi bàn tuyệt vời. Anh đã giành được 1 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Pháp và 4 chức vô địch Ligue 1 cùng Paris Saint-Germain với những thống kê tỷ lệ kèo bóng đá ấn tượng.

Những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

Erling Haaland

Haaland là một tiền đạo trẻ triển vọng, với tốc độ và khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Anh đã ghi được 29 bàn thắng cho Borussia Dortmund trong mùa giải 2022-23.

Karim Benzema

Benzema là một tiền đạo kỳ cựu, với khả năng ghi bàn và kiến tạo tuyệt vời. Anh đã giành được 5 chức vô địch La Liga và 5 chức vô địch UEFA Champions League cùng Real Madrid.

Ngoài ra còn nhiều cái tên huyền thoại khác được nhắc đến như:

Ronaldinho

Ronaldinho là một cầu thủ tài năng, với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn tuyệt vời. Anh đã giành được 2 Quả bóng vàng và nhiều danh hiệu tập thể cùng Barcelona và đội tuyển Brazil.

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane là một cầu thủ toàn diện, giỏi cả trong tấn công và phòng ngự. Ông đã giành được 1 Quả bóng vàng và nhiều danh hiệu tập thể cùng Juventus, Real Madrid và đội tuyển Pháp.

Pele

Pele là một huyền thoại của bóng đá thế giới. Ông đã giành được 3 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil và nhiều danh hiệu tập thể khác.

Diego Maradona

Diego Maradona là một cầu thủ tài năng, với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn tuyệt vời. Ông được mệnh danh là “Cậu bé vàng” và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Với đội tuyển quốc gia Argentina, Maradona giúp đội tuyển giành chức vô địch World Cup 1986. Ông cũng giành được Chiếc giày vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Ronaldo Lima

Ronaldo Lima là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử, với hơn 800 bàn thắng cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh được mệnh danh là “Rô béo” và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Tại đội tuyển quốc gia Brazil, Ronaldo giúp đội tuyển giành chức vô địch World Cup 1998 và 2002. Anh cũng giành được Chiếc giày vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu tại World Cup 2002.

Xem thêm: Tiểu sử Aurelien Tchouameni – Chàng tiền vệ tài năng

Xem thêm: Top thủ môn hay nhất thế giới trong bóng đá hiện nay

Trên đây là nội dung thể thao thú vị giải đáp cầu thủ số 1 thế giới là ai? Chúc bạn đọc có những nội dụng hữu ích.