Đội bóng Na Uy chờ thâu tóm Ronaldo

on 27th Tháng Tám 2019
| 340 views

Một đội bóng ở giải hạng 3 Na Uy mới đây tuyên bố đã chiêu mộ thành công Lionel Messi và đang đợi đón Cristiano Ronaldo.

Knutsen khẳng định cậu sẽ nỗ lực để chơi tốt, xứng đáng với danh tiếng của cái tên này, cũng như sẽ học lối chơi giống với Messi. “Messi là thần tượng lớn nhất của tôi và tôi cũng đã có ý định đổi tên được một thời gian rồi nhất là thời gian bảng xếp hạng bóng đá ý đang nổi lên ”

Theo đó, IK Junkeren – đội bóng đang chơi ở giải hạng 3 Na Uy đã chiêu mộ một cầu thủ 16 tuổi có tên Lionel Messi. Được biết, cậu bé này đã đổi tên giống như thần tượng của mình. Trước đó, cầu thủ này có tên là Daniel Are Knutsen.

“Ở kết quả bóng đá đức sẽ là một môi trường khác. Tôi muốn nỗ lực hết sức mình để có thể có phong cách chơi bóng giống anh ấy. Tôi có vài điểm chung với anh ấy, ví như có thể đá chân trái, chiều cao cũng khiêm tốn, tốc độ khá tốt và khả năng cầm bóng khá được, nhưng về tài năng chắc tôi còn phải bù vào luyện tập chăm chỉ hơn”.

Đội bóng Na Uy chờ thâu tóm Ronaldo
Đội bóng Na Uy chờ thâu tóm Ronaldo

“Messi là thần tượng lớn nhất của tôi và tôi cũng đã có ý định đổi tên được một thời gian rồi. Với niềm đam mê bóng đá, tôi nghĩ đây là một quyết định không đến nỗi nào”, cầu thủ trẻ từng có tên là Knutsen cho hay.

Tất nhiên đó không phải là CR7 “xịn”. “Trước đó tôi có nói đùa rằng chúng tôi phải mua một Cristiano Ronaldo thôi. Chúng tôi biết rằng có một cầu thủ tên là Cristiano Ronaldo ở ngoài kia, người từng chơi cho FK Fauske/Sprint.

Chia sẻ trên báo thể thao việc có được một cầu thủ tên là Lionel Messi chắc chắn sẽ giúp ích cho IK Junkeren về mặt tên tuổi và đôi ít tài chính từ quảng cáo, dù chưa biết tầm ảnh hưởng của cầu thủ này đến đâu. Tuy vậy, đội bóng này vẫn chưa muốn dừng lại và đang ấp ủ một tham vọng “vô tiền khoán hậu”: chiêu mộ Cristiano Ronaldo.