Dự đoán Troyes vs Grenoble, 2h00 ngày 30/03

on 28th Tháng Ba 2019
| 445 views

Dự đoán bóng đá Troyes vs Grenoble, 2h00 ngày 30/03 trong khuôn khổ Vòng 30 – Hạng 2 Pháp.

Dự đoán Troyes vs Grenoble, 2h00 ngày 30/03

Nhận định trận đấu

Grenoble đã thắng tới cả 3 trận gần nhất theo châu Á. Tuy nhiên, thành tích sân khách của họ không ủng hộ cho bất cứ niềm tin nào. Đội bóng này chỉ thắng được 1/6 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường theo châu Á. Do đó, trận đấu này cũng bị chính fan của Grenoble hoài nghi.

Trong khi đó, Troyes đang có được 46 điểm sau 29 vòng đấu. Họ hiện xếp vị trí thứ 6 trên BXH Ligue 2. Trên thực tế, Troyes hoàn toàn vẫn còn cơ hội thăng hạng bởi chỉ cách vị trí thứ 5 có 2 điểm mà thôi. Nên nhớ, 3 vị trí từ thứ 3 tới thứ 5 sẽ bước vào trận play-off giành tấm vé cuối cùng để thăng hạng lên Ligue 1.

Nên nhớ, Troyes đã bất bại cả 5 trận gần nhất theo tỉ lệ kèo châu Á. Nếu nhìn xa hơn, Troyes chỉ thua có 1/8 trận gần nhất theo châu Á.

Ngoài ra, thêm một lý do khác để tin vào chiến thắng cho Troyes là thành tích đối đầu. Troyes đã toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Ngoài ra, họ còn là đội bóng có động lực lớn hơn nên việc quyết tâm hơn là chuyện bình thường. Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao cho rằng nên đặt niềm tin vào Troyes.

Dự đoán kết quả, tỉ số Troyes vs Grenoble

Troyes thắng 3-1