Dự đoán tỷ lệ Crvena Zvezda vs RB Leipzig (3h00 ngày 8/11)

on 7th Tháng Mười Một 2023
| 88 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Crvena Zvezda vs RB Leipzig vào lúc 3h00 ngày 8/11, thuộc Cup C1 Châu Âu.

Tỷ lệ Crvena Zvezda vs RB Leipzig: 1:0

Tỷ lệ O/U: 3

Dự đoán Dự đoán Châu Á Crvena Zvezda vs RB Leipzig

Crvena Zvezda không thắng 8/10 trận theo Dự đoán Châu Á gần đây, trong đó không thắng kèo 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dejan Stankovic không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

RB Leipzig không thắng 6/10 trận theo Dự đoán Châu Á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Marco Rose không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán kèo bóng đá ứng dụng Crvena Zvezda vs RB Leipzig

Dự đoán tỷ lệ Crvena Zvezda vs RB Leipzig (3h00 ngày 8/11)

Crvena Zvezda có lẽ đã hết hi vọng ở giải đấu này nhưng dù gì có thể họ sẽ có một trận đấu hết mình để khiến người hâm mộ hài lòng. Mặt khác cả hai câu lạc bộ đều có phong cách thi đấu cống hiến và có xu hướng tấn công nên khả năng cao kèo Tài sẽ nổ trận này.

Chọn: Tài 3 cả trận

Phân tích phong độ

Crvena Zvezda thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dejan Stankovic thắng 8/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

RB Leipzig thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Marco Rose thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 1 lần chạm trán nhau, RB Leipzig đã đánh bại Crvena Zvezda.

Đội hình dự kiến Crvena Zvezda vs RB Leipzig

Crvena Zvezda (3-5-2): Glazer; Nedeljković, Spajic, Djiga; Kangwa, Krasso, Bukari, Ivanic, Mitrovic; Ndiaye, Mijatovic

Leipzig (3-4-3): Blaswich; Klostermann, Simakan, Lukeba; Henrichs, Kampl, Schlager, Raum; Baumgartner, Openda, Simons

Dự đoán kqbd: Crvena Zvezda Beograd 1-3 Leipzig

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."