HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn ra nước ngoài

on 1st Tháng Mười Một 2019
| 502 views

HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn ra nước ngoài; Indonesia có thể đưa trung phong 32 tuổi dự SEA Games; Xác định 2 tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu là những tin bóng đá mới nhất 1/11.

GĐĐH HAGL phủ nhận chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm này

Với kqbd trực tuyến chói sáng giúp HAGL trụ hạng V-League 2019 thành công, nhiều thông tin cho rằng Bản chơi bóng mùa tới. Tuy nhiên, mới đây GĐĐH HAGL đã phủ nhận thông tin này.

Trao đổi trong ngày 1/11, GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết câu lạc bộ chưa đàm phán với bất kỳ câu lạ bộ nào về tương lai của Văn Toàn.

“Không có chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm hiện tại. Hiện HAGL chưa đàm phán với bất kỳ đối tác nào, hoặc chưa có bất kỳ CLB nào liên hệ với chúng tôi để đưa Văn Toàn ra nước ngoài”, ông Tấn Anh khẳng định với tin thể thao.

HAGL phủ nhận tin đồn Văn Toàn ra nước ngoài

Indonesia có thể đưa trung phong 32 tuổi dự SEA Games

Tiền đạo Ilija Spasojevic được cho là sáng cửa dự SEA Games 2019 cùng tuyển U22 Indonesia tại Philippines. Giám đốc truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), ông Gatot Widakdo, cho biết với mục tiêu đạt được kết quả seagame tốt, tuyển U22 Indonesia đang tích cực hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết để Spasojevic và Eka có thể dự SEA Games. Danh sách sơ bộ 40 cầu thủ U22 Indonesia không có tên của họ.

Xác định 2 tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu

Theo thông tin từ CLB Thái Sơn Nam, hai tuyển thủ Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 11 tới đây. Cụ thể, 2 tuyển thủ Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy sẽ đầu quân cho CLB Y.S.C.C. Yokohama của Nhật Bản trong 3 tháng (từ tháng 11/2019 đến tháng 1/2020). Hai cầu thủ này đều thuộc biên chế của CLB Thái Sơn Nam.

 

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."