Mơ thấy đang uống nước là điềm gì?

on 12th Tháng Mười 2016
| 915 views

Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy mình đang uống nước, tỉnh dậy bạn tự hỏim không biết giấc mơ đó mang đến ý nghĩa gì? Đừng hoang mang nhé, hãy cùng chuyên mục sổ mơ của chúng tôi giải nghĩa giấc mơ nay. biết đâu bạn lại tìm ra được 1 con đề cho kqxsmb hôm nay thì sao

mo-thay-uong-nuoc

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của ketquatructiep thì:

Nếu bạn mơ thấy mình uống nước lọc hay bất kỳ loại nước ướp lạnh nào là điều rất may mắn. Nếu bạn mơ thấy mình uống nước cùng với một sinh viên thì đây là điềm báo may mắn vì rất có thể bạn sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập.

Nếu thức uống đó tạo cảm giác nóng và có mùi khó chịu thì đó là sự cảnh báo về những tổn thất mà bạn có thể gặp phải do hoàn cảnh không may đem lại.

Nếu thức uống là sữa thì đây là giấc mơ may mắn vì nó báo hiệu rằng bạn sẽ giành được thành công.

Những loại đồ uống có ga biểu thị rằng điều gì đó vui vẻ đang đến với bạn. Những loại đồ uống ngọt xuất hiện trong mơ báo hiệu rằng bạn sắp có mối tình nồng thắm.

Tuy nhiên nếu mơ thấy mình uống nước trong một chiếc chai chứ không phải trong nước được rót ra ly hay cốc thì đây lại là điều không may. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số khó khăn.