Mũi lân là gì? Đoán vận mệnh tướng số con người qua mũi lân

on 2nd Tháng Tư 2019
| 825 views

Phải chăng sở hữu tướng mũi lân chủ nhân sẽ vô cùng giàu có? Mũi lân là mũi như thế nào? Người mũi lân tướng số ra sao? Tất cả thắc mắc hãy để kết quả trực tiếp giúp bản giải đáp nhé!

1.Mũi lân là gì?

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…Trong tướng học người có chiếc mũi lân,mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi quá to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ và thiếu nét hài hòa. Ngoài ra, chiếc mũi này còn khiến phụ nữ kém thanh thoát, không sang trọng quý phái.

2. Tướng mũi lân nói về về con người?

Đàn ông mũi lân

Tướng mũi lân nói về về con người?

Đặc điểm nhận dạng của mũi lân hay còn gọi là mũi kỳ lân là đầu mũi phát triển quá to, hai bên cánh mũi cũng to và rất dày.

Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân hội tụ 3 yếu tố phú, qúy và thiện là tướng mũi phú quý. Bởi vậy, đàn ông có tướng mũi lân là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Đặc biệt về chuyện tiền bạc, người tướng mũi kỳ lân có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Ưu điểm nổi bật nhất của những người đàn ông có tướng mũi kỳ lân đó là sở hữu kiến thức sâu rộng tuyệt vời. Trong nhân tướng học đây được coi là tướng mũi đẹp, tốt nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó không được ưa nhìn cho lắm…

Phụ nữ mũi kỳ lân

  • Nữ giới có mang dáng mũi này sẽ có tính cách mạnh mẽ , quyết đoán mọi việc, có tài lãnh đạo
  • Tính tình ôn hòa, thân thiện đối nhân xử thếtốt với người xung quanh.
  • Chuyện làm ăn kinh doanh có lúc thăng hoa, phất đạt tuy nhiên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, mất mát hao tiền hao của
  • Họ luôn phải tự đứng bằng chính đôi chân của mình nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu, ước nguyện của chính bản thân
  • Đường tình duyên suôn sẻ, may mắn nhưng phải trải qua các giai đoạn khó khăn, gian truân mới may mắn tìm được bến bờ hạnh phúc.

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi lân giải mã tính cách vận mệnh con người được cung cấp bởi  phong thủy.