Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt đánh đề con gì chắc ăn nhất?

on 13th Tháng Hai 2019
| 571 views

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt là những giấc mơ khá phổ biến, bởi những sự vật hiện tượng này chúng ta bắt gặp thường xuyên ở ngoài đời sống hằng ngày. Vậy nằm mơ thấy trứng gà trứng vịt là điềm gì, đánh đề xổ số miền bắc hôm nay con gì chắc ăn nhất? hãy để chúng tôi giải mã cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ

Vỏ trứng gà, trứng vịt khá mỏng và rất dễ vỡ, vì vậy mà người ta thường hay có câu ” nâng niu như trứng” bởi nếu không nó sẽ bị vỡ ngay. Và trong giấc chiêm bao bạn thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ thì đây là giấc mơ muốn cảnh báo cho bạn rằng những việc bạn đang làm vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp.

Chiêm bao thấy ổ trứng gà, ổ trứng vịt

Trứng gà, trứng vịt thể hiện sự sinh sôi nảy nở, chính vì vậy mà giấc mơ thấy nhiều trứng gà, trứng vịt hay cả ổ trứng cho biết đây là một điềm báo tốt lành. Hơn hết, giấc chiêm bao thấy ổ trứng này còn cho biết sắp đến bạn sẽ có một niềm vui to lớn đó là có được khoản thu nhập khá lớn, có thể là mối làm ăn nào đó thu lại lợi nhuận cao.

Ngủ mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt

Đây cũng là một giấc mơ mang đến điều tốt lành cho bạn, giấc mơ cho biết thời gian sắp đến bạn vô cùng may mắn, dường như những khó khăn trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua. Và hơn hết, nhiều niềm vui, bất ngờ luôn đến với bạn, đặc biệt là trong vấn đề tiền của, có lẻ bạn sẽ hợp tác được một mối làm ăn nào đấy thu lại kha khá lợi nhuận.

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt với nhiều màu sắc

giấc mơ muốn ngụ ý rằng bạn đang háo hức mong chờ một điều gì đó hoặc chờ ngày trọng đại quan trọng sắp đến. Có lẻ đây là một ngày khá quan trọng với bạn chính vì vậy mà bạn đã mong chờ ngày này khá lâu và những ý định cho ngày này sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp, đúng như những gì bạn mong đợi.

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt thì nên đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Theo phân tích, kinh nghiệm của các bậc cao thủ chơi đề cho biết, nằm mơ thấy trứng đánh đề con 80-93. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn thấy cụ thể trứng gà, trứng vịt hay chi tiết như thế nào sẽ cho ra cặp số khác nhau. Cụ thể như:

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn đánh đề  xo so ho chi minh con 00

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm đánh đề con 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng đánh con 53-67

Nằm mơ thấy trứng cút đánh con 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở đánh đề con 07-92

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối đánh đề con 13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể đánh con 20-82

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh con 22-99

Tham khảo thêm: Ngủ mơ thấy khói đen nên đánh con số đề nào ăn chắc