Tin thể thao 12/1: Real chuyển hướng quan tâm sang Osimhen

on 12th Tháng Một 2024
| 34 views

Tin thể thao 12/1: Real chuyển hướng quan tâm sang Osimhen, Toni Kroos đang là tâm điểm của sự chế giễu là những tin hot nhất.

Tin thể thao 12/1: Real chuyển hướng quan tâm sang Osimhen

Theo FootballTransfers, đang có sự tích cực từ các thành viên hội đồng quản trị cấp cao của Real Madrid ủng hộ thương vụ mua tiền đạo Victor Osimhen từ Napoli.

Các quan chức Real Madrid tin rằng lối chơi của Osimhen sẽ phù hợp hơn với yêu cầu của đội bóng và đánh giá cao những điểm tương đồng giữa anh và Karim Benzema, người đã rời khỏi Bernabeu. Trong bối cảnh này, có ý kiến cho rằng số tiền ban đầu dự kiến cho thương vụ Kylian Mbappe, bao gồm cả tiền thưởng và tiền lương, có thể được chuyển hướng sang thương vụ mua Osimhen.

Việc này có thể đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược chuyển nhượng của Real Madrid, chủ động thay đổi kế hoạch khi cần thiết để tối ưu hóa lợi ích của đội bóng nhằm có được kqbd tốt nhất.

Tin thể thao 12/1: Real chuyển hướng quan tâm sang Osimhen
Tin thể thao 12/1: Real chuyển hướng quan tâm sang Osimhen

Toni Kroos đang là tâm điểm của sự chế giễu

Toni Kroos hiện đang là tâm điểm của sự chế giễu từ phía các cổ động viên Ả Rập. Sau những phát ngôn chỉ trích đối với các ngôi sao chuyển đến thi đấu tại Saudi Pro League vào mùa hè, ngôi sao người Đức đang phải đối mặt với những phản ứng tiêu cực trên sân cỏ Ả Rập, đặc biệt là trong trận đấu với Atletico Madrid tại Siêu cúp Tây Ban Nha.

Không chỉ Kroos, chủ tịch Joan Laporta của Barcelona cũng được dự báo sẽ phải đối mặt với những phản ứng tương tự. Nguyên nhân chủ yếu là do ông Laporta đã có những phát ngôn chỉ trích đối với các cầu thủ chuyển đến thi đấu ở Ả Rập. Theo báo chí Tây Ban Nha, các cổ động viên trong nước này đang lên kế hoạch để chế giễu chủ tịch Laporta trong trận đấu giữa Barcelona và Osasuna sắp tới.

MU mong muốn chiêu mộ Jonathan David

Manchester United đang rất quan tâm đến thương vụ chiêu mộ tiền đạo Jonathan David từ CLB Lille, theo thông tin từ Football Transfers. Jonathan David, cầu thủ người Canada, đã lọt vào tầm ngắm của đội bóng tại Old Trafford từ khá lâu. Hiện tại, mức giá để có được sự phục vụ của anh là 34 triệu Bảng. Điều này thể hiện cam kết của Manchester United trong việc tìm kiếm và chiêu mộ những tài năng xuất sắc để nâng cao đội hình của mình nhằm cải thiện tỷ số bóng đá hôm nay đang không tốt của đội bóng.