Tin thể thao 18/1: Kẻ thay thế Pogba

on 18th Tháng Một 2021
| 320 views

Tin thể thao 18/1: Kẻ thay thế Pogba, Real Madrid chọn mua Lacazette, … là những nội dung bóng đá đáng chú ý. hôm nay.

Kẻ thay thế Pogba

Hè 2020, MU bỏ 40 triệu bảng chiêu mộ Van de Beek từ Ajax. Tuy nhiên, bản hợp đồng này hiếm khi được HLV Ole Solskjaer sử dụng thời gian qua. Cựu danh thủ Gary Neville cảm thấy “kỳ lạ” khi MU bỏ từng đó tiền cho một cầu thủ dự bị. Theo đánh giá và nhan dinh bong da của Neville, Van de Beek có lẽ đã được mua để đề phòng trường hợp Paul Pogba ra đi. Nhưng giờ đây, mọi thứ thay đổi khi Pogba đang hồi sinh phong độ và thăng hoa cùng MU.

“Thật thú vị, một điều gì đó đã xảy ra, bản hợp đồng với Van de Beek là một điều thú vị. Tôi vẫn không thể hiểu được nó,” Neville nói trên Sky Sports. “Có vẻ như việc ký hợp đồng được thực hiện để đề phòng trường hợp người khác sẽ ra đi vì Van de Beek chỉ ngồi dự bị trong vài tháng qua và cậu ấy có giá 40 triệu bảng. Tôi nghĩ rằng MU đã chuẩn bị cho việc ai đó ra đi, có lẽ là Pogba.”

MU mua Van de Beek về để thay Pogba
MU mua Van de Beek về để thay Pogba

Real Madrid chọn mua Lacazette

Theo truyền thông Anh, Real Madrid đã gia nhập cuộc đua chiêu mộ tiền đạo người Pháp của Arsenal Lacazette cùng Atletico Madrid.

Lacazette còn 18 tháng hợp đồng với Arsenal nhưng có vẻ không muốn gia hạn với Pháo Thủ và HLV Mikel Arteta có vẻ cũng không coi anh là nhân tố quan trọng trong các kế hoạch của ông.

Atletico được liên hệ với Lacazette từ Hè trước trong khi Real giờ cũng muốn có Lacazette để thay thế Luca Jovic cũng như tạo ra môi trường cạnh tranh tích cực với Benzema.

Klopp lo không giành được vé dự Champions League

HLV Jurgen Klopp cho biết đây chưa phải kịch bản tệ nhất ông từng trải qua, nhưng cũng hiểu rằng riêng việc cạnh tranh tỷ lệ bóng đá cho chiếc vé dự Champions League đã là rất khó khăn. Ông nói: “Ở mùa giải khi chúng tôi về nhì (mùa 2018/2019), cho đến ngày chúng tôi đã chắc chắn có vé dự Champions League, tôi mới thực sự nghĩ về cuộc đua danh hiệu.”

“Tôi hiểu công việc của mình và tôi biết mình phải làm gì. Điều quan trọng nhất là giành vé dự Champions League và đó là nhiệm vụ khó khăn. Mùa giải này cuộc đua top 4 sẽ càng khó khăn, thật sự.”

“Tôi không biết cách và tôi cũng không thể quyết định cách nhìn nhận của mọi người. Tôi hiểu rằng nhìn chung fan bóng đá không phải loài kiên nhẫn nhất thế giới, cho nên họ muốn giành chiến thắng mỗi trận. Tôi cũng không khác gì, nhưng tôi ở trong nghề này đủ lâu để biết phải làm gì trong thời điêm khó khăn.”

“Đây không phải giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời tôi, vấn đề chỉ là các chấn thương và các cầu thủ sẽ quay trở lại.”

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."