Tin thể thao 25/7: HLV Chelsea hối hận vì chửi bậy khi đấu Liverpool

on 25th Tháng Bảy 2020
| 283 views

Tin thể thao 25/7: HLV Frank Lampard của Chelsea thừa nhận ông hối hận khi sử dụng những từ ngữ thô tục trong trận đấu với Liverpool trong trận đấu hôm trước.

Tin thể thao 25/7: HLV Chelsea hối hận vì chửi bậy khi đấu Liverpool

Tin thể thao 25/7: HLV Chelsea hối hận vì chửi bậy khi đấu Liverpool

lịch thi đấu bóng đá trực tiếp vòng 37 Ngoại hạng Anh, Chelsea đã thảm bại 3-5 trước Liverpool và bỏ lỡ cơ hội giành vé sớm dự Champions League mùa sau. Trong trận đấu này, HLV Frank Lampard có nhiều tình huống phản ứng gay gắt với trọng tài và đối thủ.

Đáng chú ý nhất là tình huống ở phút 37. Sau khi trọng tài chính thổi phạt Kovacic, Lampard đã ra phàn nàn với trọng tài bàn và xảy ra tranh cãi với các trợ lý của HLV Liverpool, Jurgen Klopp. Không giữ được bình tĩnh, Lampard đã sử dụng các từ ngữ thô tục để quát mắng và yêu cầu sự tôn trọng từ đối phương. Sau trận đấu HLV người Anh tiếp tục chỉ trích phía Liverpool là những kẻ kiêu ngạo.

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh và xem lại video, Lampard thừa nhận ông rất hối hận vì chửi bậy trên sân. HLV trẻ người Anh nói: “Tôi đã xem lại video, xem lại những gì tôi làm ở đó. Tôi thực sự hối hận vì những câu nói của mình, đặc biệt khi nó được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Tôi có 2 cô con gái nhỏ thường xuyên sử dụng mạng xã hội, cho nên tôi rất hối hận với ngôn từ của mình”.

“Tuy nhiên, về phản ứng với Liverpool, tôi không có gì phải hối tiếc khi bảo vệ đội bóng của tôi. Có lẽ tôi nên sử dụng các từ ngữ thích hợp hơn. Nhiều tờ báo cho rằng tôi tức giận vì cách ăn mừng của Liverpool, nhưng không đúng. Tôi thấy họ nên ăn mừng mãnh liệt như thế sau những gì làm được ở mùa giải này. Họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời và xứng đáng được ăn mừng theo cách phấn khích nhất”.

“Tôi cũng không có vấn đề gì với Klopp. Sau trận, tôi đã uống bia với ông ấy và chúc mừng màn trình diễn của Liverpool ở mùa giải này. Có những thứ tôi không thích ở trên đường pitch trong trận đấu, nhưng không phải vì Klopp mà vì những người đứng sau ông ấy. Họ là lý do khiến tôi kích động, nhưng mọi chuyện đã kết thúc ngay sau đó”.

Ở vòng hạ màn kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh diễn ra vào lúc 22h00 Chủ nhật, Chelsea sẽ tiếp đón Wolves trên sân nhà. The Blues chỉ cần 1 điểm là chắc chắn có vị trí trong top 4.