Top 5 cung hoàng đạo nữ đanh đá không ai bằng

on 25th Tháng Ba 2019
| 593 views

Đừng dại dột chọc giận những cô nàng thuộc cung hoàng đạo sau đây, nếu không bạn sẽ phải nếm mùi cay đắng khi bị trả đũa đấy bởi họ thuộc top cung hoàng đạo nữ đanh đá nhất đấy.

Sư tử

Cô gái Sư Tử đã quen với việc xem mình là trung tâm của thế giới, mọi việc đều phải theo ý mình tuyệt đối không bàn cãi. Rất ít khi quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nên cho dù đối xử với người khác rất chân thành thì các cô nàng này cũng vẫn bị kiêng dè. Những người xung quanh cần coi Sư Tử như nữ hoàng, đừng dại dột mà đắc tội nếu không nhất định sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ kinh người. Tính cách quá đanh đá của Sư Tử có khi khiến người khác khó chịu, nhưng cũng có lúc sự mạnh mẽ ấy lại rất đáng khâm phục vì chẳng khó khăn nào có thể làm bạn chùn bước.

Song tử

Top 5 cung hoàng đạo nữ đanh đá không ai bằng

Song Tử là người năng động, nhanh nhẹn, đôi khi mau mồm mau miệng mà nghĩ gì nói đấy, không kịp suy nghĩ trước khi phát ngôn, thành ra dễ bị mọi người đánh giá là đanh đá khó ưa.

Thậm chí, tính cách “thẳng như ruột ngựa” đến mức sẵn sàng nói những lời có tính sát thương cao, đánh thẳng vào đối phương, khiến đối phương ngã gục. Mọi người thường e dè khi nói chuyện với Song Tử, vì sợ nếu không đúng ý họ sẽ trở nên đanh đá và ghê gớm không ai bằng.

Xử Nữ

Xử Nữ vẻ ngoài dịu dàng, nói năng dễ nghe, nhưng với tùy đối tượng, không phải với ai, lúc nào họ cũng giữ được hòa khí đó. Đặc biệt, khi đối phương nói, làm những điều trái ý, họ sẽ không kiềm chế được cảm xúc mà sẵn sàng mắng xối xả vào mặt đối phương, khiến người ngoài còn sợ, huống hồ người trong cuộc. Xử Nữ được mệnh danh là cô nàng đanh đá, sắc sảo cũng vì thế.

Nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu dễ bị kích động, dễ bùng nổ và dễ phát điên bất kì lúc nào, cho dù trước đó mới đang cười nói vui vẻ. Nữ Kim Ngưu hầu hết bị mọi người nhận xét là đanh đá, ghê gớm, lời nói sắc sảo, đôi khi như dao nhọn.

Thực chất, cô nàng Kim Ngưu là người khá nóng tính, nếu có gì không ưng ý, cô nàng sẽ ngay lập tức nói ra. Đôi khi vì bực tức quá mà mất khôn, nói ra những câu khiến người khác nghe cảm thấy buồn phiền. Tuy nhiên, Kim Ngưu chỉ “phát hỏa” ra lúc đấy, xong rồi thì thôi, coi như không có gì.

Nhân Mã

Vẻ phóng khoáng của Nhân Mã khiến cho nhiều người lầm tưởng họ là những con người dễ tính. Đúng là Nhân Mã dễ tính không để ý quá nhiều tới những chuyện xung quanh nhưng họ lại vô cùng ghê gớm nếu như có ai động vào họ. Vì Nhân Mã có vẻ ngoài như vậy nên nhiều người thường động nhầm chỗ và hậu quả họ phải chịu là rất tệ.

Nhân Mã sẽ không bao giờ giữ thể diện cho ai họ sẵn sàng chiến đấu và đè bẹp người khác trong mọi việc. Tốt nhất đừng để Nhân Mã ghét bỏ vì nếu như bạn làm ở trong tầm ngắm thì hãy sẵn sàng chờ đón một hậu quả khó lường.

Tham khảo: Các tin tức phong thủy bổ ích