Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 22/9/2020

on 22nd Tháng Chín 2020
| 360 views

Mời các bạn cùng Ketquatructiep.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 22/9/2020 nhằm ngày 6 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Thìn, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 22/9/2020

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 22/9/2020 tuổi Mùi dễ vướng vào rắc rối, đặc biệt là người đứng ở vị trí lãnh đạo. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân xem vấn đề xuất phát từ đâu trước khi nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Sắp tới trong tử vi tháng 10 cho biết ngũ hành xung khắc cho đường tình duyên có phần sa sút. Có thể con giáp này và các thành viên trong gia đình sẽ mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, nhưng chính vào những lúc như vậy thì càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ ba ngày 22/9/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều nên ẩn nhẫn hoặc tìm người khác thay thế mình trong công việc cần giải quyết. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lộc nhỏ hoặc có quà tặng, vui chơi. Có tin tứv ở xa. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Theo lịch âm cho biết hôm nay mọi việc chỉ nên ngồi yên, nhưng nếu cần làm thì phải làm cho nhanh, không đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt thì mới có lợi. Không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm, tình cảm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ. Có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên tin cẩn ở mặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu vì có sự e ngại nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự hao tài hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Nên có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Ngày có nhiều chuyện phải lo âu, giải quyết, vì có nhiều sự kiện xảy ra hoặc có tin tức đến không phù hợp với tình hình hiện tại. Cần thiết là phải gặp mặt trực tiếp.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Việc như thế nào thì cứ làm như thế ấy, không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm, tình cảm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ. Có lộc ăn, quà tặng.