Bóng đá VN 28/12: GĐKT Trần Tiến Đại bị phạt nặng

on 28th Tháng Mười Hai 2023
| 92 views

Bóng đá VN 28/12: GĐKT Trần Tiến Đại bị phạt nặng, HLV Chu Đình Nghiêm chê học trò và HLV Kiatisuk bị chê hiền quá là những tin thể thao trong nước thu hút nhiều sự quan tâm hôm nay.

GĐKT Trần Tiến Đại bị phạt nặng

Sáng 28/12, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành những án phạt với những cá nhân có hành động không đẹp tại vòng 8 V-League 2023/24. Theo đó, với hành vi phản cảm với trọng tài và không chịu rời cabin huấn luyện khi bị truất quyền thi đấu, GĐKT Trần Tiến Đại sẽ bị đình chỉ 5 trận và phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Bóng đá VN 28/12
GĐKT Trần Tiến Đại bị phạt nặng

Ở một diễn biến khác, cầu thủ Nguyễn Thanh Thảo bị cấm thi đấu 3 trận và nộp phạt 15 triệu đồng do lỗi đánh nguội vớ Nguyễn Văn Hạnh trong trận đấu giữa TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây được xem là những án phạt xứng đáng cho các hành vi không đẹp, gây phẫn nộ dư luận.

Bóng đá VN 28/12: HLV Chu Đình Nghiêm chê học trò

CLB Hải Phòng nhận thất bại với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-1 trước CLB Bình Định trên sân nhà ở vòng 8 V-League. HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo sau trận đã thẳng thắn chỉ ra vấn đề của các cầu thủ trong trận đấu.

“Màn thể hiện trên sân hôm nay, là cả đội Hải Phòng hôm nay chơi không tốt. Hôm nay đội Hải Phòng hầu như là xem đồng đội chơi bóng. Không có sự hỗ trợ nào trong cả tấn công lẫn phòng ngự khiến chúng tôi thua một tình huống đá phạt nhanh.

Chúng ta cùng chơi bóng trong cả phòng ngự lẫn tấn công, tại sao tất cả không cùng nhau gắn kết được. Hôm nay chúng tôi đã không làm được điều đó”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

HLV Kiatisuk bị chê hiền quá

Theo tin bóng đá VN ngày 28/12, HLV Kiatisuk cùng HAGL đã có thắng lợi đầu tiên ở V-League mùa giải này sau khi vượt qua CLB Hà Nội trên sân nhà ở vòng 8 V-League. Kết quả này nằm trong dự đoán của các trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay. Trong buổi họp báo sau trận, HLV người Thái Lan đã tiết lộ bản thân đã bị HLV Vũ Tiến Thành chê “hiền quá”.

“HLV Vũ Tiến Thành nói tôi hiền quá, la mắng cầu thủ ít quá. Anh Thành rất cứng rắn, mạnh mẽ, còn tôi thì có phần hơi hiền, nhưng điều đó lại rất tốt, chúng tôi sẽ chia sẻ, bổ trợ cho nhau. Chúng tôi cũng mới làm việc được ít ngày, vẫn cần thảo luận nhiều để tìm ra phương án tốt hơn”, HLV Kiatisuk chia sẻ.

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."