Chơi bóng đá tại V9BET có an toàn không?

on 27th Tháng Hai 2020
| 394 views

Một trong những cổng game hiện đang được nhiều người biết đến nhất hiện nay chính là V9BET. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có một số tin đồn rằng cổng game V9BET bị bắt, bị đánh sập, không uy tín. Chính vì thế nhiều người băn khoăn không biết chơi bóng đá tại cổng game V9BET có an toàn hay không. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

Thực hư tin đồn cổng game V9BET bị bắt

Một trong những nguồn tin gây hoang mang hiện nay chính là thông tin V9BET bị bắt do ăn tiền của người chơi. Điều này khiến cho rất nhiều người đau tim đặc biệt là những người đang là thành viên của cổng game này. 

cổng game V9BET là một trong những trang web chơi trực tuyến uy tín

Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn nhảm. cổng game V9BET không hề bị đánh sập cũng không hề bị bắt. Sở dĩ có nguồn tin V9BET bị bắt là bởi:

  • Do những người chơi không làm theo đúng hướng dẫn để hưởng các chương trình khuyến mãi ưu đãi của cổng game. Chính vì vậy mà họ cho rằng cổng game V9BET này không an toàn không uy tín.
  • Các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh với cổng game V9BET ghen ăn tức ở với sự thành công của cổng game này nên đưa ra những nguồn tin thất thiệt.
  • Trên thị trường xuất hiện một số cổng game giả mạo V9BET và đã bị bắt. Tuy nhiên nhiều người không biết lại tưởng rằng chính V9BET đã bị bắt

chơi bóng đá tại cổng game V9BET có an toàn hay không?

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay V9BET đã có 7 năm hoạt động trên thị trường. Chính vì vậy đây là một trong những cổng game uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Nhờ giữ được vị thế vững chắc, số lượng người tham gia chơi bóng đá, chơi game tại V9BET ngày càng nhiều. Sở dĩ khẳng định cổng game V9BET là cổng game uy tín bởi:

cổng game có trụ sở Philippines được cấp phép hoạt động

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết chơi bóng đá tại cổng game V9BET có an toàn hay không thì câu trả lời cho bạn là  có. cổng game này được cấp phép hoạt động bởi tổ chức CEZA cũng như tổ chức First Cagayan. Chính vì thế cổng game luôn được kiểm soát chặt chẽ. Hiện tại trụ sở của cổng game này đang được đặt tại Philippines.

V9BET được Diego Forlan làm đại sứ thương hiệu

Bên cạnh đó V9BET còn luôn minh bạch trong vấn đề trả thưởng. Bởi vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm, không lo bị lừa tiền. Đặc biệt nhất là hệ thống nhân viên hỗ trợ sẵn sàng phục vụ 24/24. Vào ngày 18/02/2020 vừa qua cựu cầu thủ Diego Forlan đã làm đại sứ thương hiệu cho cổng game này.

V9BET luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người chơi

Đặc biệt khi chơi chơi bóng đá tại V9BET cũng như tham gia mọi trò giải trí tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Độ bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn

  • cổng game sở hữu công nghệ bảo mật cao. Hệ thống nhiều lớp bảo mật tối ưu giúp cho tài khoản của người chơi được bảo vệ cao nhất.
  • V9BET bảo mật tối đa các thông tin của người chơi. Vấn đề để lộ thông tin sẽ không bao giờ xảy ra tại V9BET.
  • Bên cạnh đó cổng game này còn kiểm soát gian lận một cách chặt chẽ. Nhiều biện pháp được áp dụng như như kiểm soát IP, đóng băng tài khoản,… ngăn chặn tối đa mọi hành động bất hợp pháp.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc chơi bóng đá tại V9BET có an toàn hay không mà mọi người không thể bỏ qua. Trở thành thành viên của V9BET tận hưởng những trò giải trí của cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam này chắc chắn người chơi sẽ không bao giờ phải bận tâm băn khoăn lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."