Giải mộng giấc mơ thấy trời mưa bão

on 1st Tháng Tám 2018
| 865 views

Giải mã giấc mơ từ các chuyên gia xổ số miền bắc cho ta biếtđược những điềm báo thú vị và may rủi trong chính giấc mơ của chúng ta mà chúng ta không thể lý giải được vì sao đến với ta và nó ẩn chứa những điềm báo gì trong đó, những điềm báo mà ta chưa được biết tới sẽ khiến chúng ta lo lắng mỗi khi thấy những giấc mơ kinh khủng, và giấc mơ thấy mưa gió bão mà t a vừa gặp chấp chứa điều gì.
Những người đàn ông còn độc thân mơ thấy trời mưa gió bão táp thì nên vui mừng, bởi bạn sẽ tìm được một người vợ thảo hiền, chuẩn mực, có cuộc sống hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng.

 

mơ mưa bão

Nằm mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải tiếng oan, bạn nên cẩn thận trong mọi hoàn cảnh.
Nằm mơ thấy bão làm cây cối ngã đè lên mình, nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng. Song, ngủ mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn lại là điềm báo bạn giải toả được nỗi oan ức trong lòng.
Mơ thấy bão làm đổ nhà bạn : Gia đình bạn đang bấp bênh trong lĩnh vực tài chính
Mơ thấy bão làm bạn bị thương : Đây là điềm báo về sự đổ vỡ trong tình cảm của bạn, có thể bạn và nửa kia đang có những mâu thuẫn không đáng có
Nếu bạn nằm mơ thấy trời đang bão lớn và bầu trời tối om, thì đây là điềm báo không mấy may mắn cho bạn vì sáp tới đây có thể bạn sẽ làm một việc gì đó, nhưng bạn bị mang những lời oan ức mà không ai có thể hiểu và giải oan cho bạn được, bạn hãy suy nghĩ trước khi làm một việc gì bạn nhé.
Mơ thấy trời mưa vừa gió là sự thể hiện bạn đang có một tâm trạng vô cùng rối ren. Bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực từ tình cảm, công việc, cuộc sống và bạn không biết phải làm thế nào để giải quyết dứt điểm những phiền muộn đang tìm đến mình