Lá bài mạnh nhất yugioh từ trước đến nay bạn có biết không?

on 16th Tháng Sáu 2023
| 148 views

Lá bài mạnh nhất yugioh bao gồm: Last Turn, Apoqliphort Towers, Exodia, the Forbidden One, Super Quantal Mech King Great Magnus… Mời các bạn cùng chuyên mục game bài online tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Last Turn là Lá bài mạnh nhất yugioh

Lá bài này chỉ có thể được kích hoạt trong lượt của đối thủ khi Điểm gốc của bạn còn dưới 1,000. Trước tiên, bạn lựa chọn một quái vật hiện có trên sàn đấu của phe mình và giữ nó lại, trong khi cả hai người chơi phải hủy bỏ tất cả các lá bài trên tay và trên sàn đấu của họ, đưa chúng vào Nghĩa địa.

Sau đó, đối thủ của bạn phải triệu hồi một quái vật đặc biệt từ bộ bài của họ và tấn công quái vật mà bạn đã giữ lại (sát thương từ cuộc tấn công này không được trừ từ Điểm gốc). Người chơi nào có quái vật còn sống sau lượt này sẽ giành chiến thắng. Nếu không, kết quả sẽ là Hòa.

Last Turn là Lá bài mạnh nhất yugioh

Tính độ mạnh của lá bài này nằm ở chỗ đối thủ chỉ có thể triệu hồi một quái vật thông thường, trong khi bạn có thể giữ lại quái vật có Công cao nhất có thể hoặc một quái vật có Công thấp hơn nhưng có hiệu ứng đặc biệt tự động tiêu diệt quái vật của đối thủ sau khi lượt đánh kết thúc.

Apoqliphort Towers

Apoqliphort Towers là một lá bài Yu-Gi-Oh khác mà đã bị cấm trong danh sách và đây là 1 trong những lá bài mạnh nhất yugioh. Lá bài này không thể được triệu hồi đặc biệt và yêu cầu sự hiện diện của ba quái vật Qliphort để được triệu hồi thông thường hoặc úp.

Nếu lá bài này đã được triệu hồi thông thường hoặc úp, nó sẽ trở nên miễn nhiễm với hiệu ứng của các bài phép/bẫy và với hiệu ứng được kích hoạt từ bất kỳ quái thú có cấp/hạng sao gốc thấp hơn cấp sao hiện tại của lá bài này. Tất cả các quái thú được triệu hồi đặc biệt sẽ bị giảm đi 500 ATK và DEF. Một lần trong mỗi lượt, bạn có thể buộc đối thủ đưa một quái thú từ tay hoặc sân của họ vào mộ bài.

Exodia, the Forbidden One là 1 trong những lá bài mạnh nhất yugioh

Khi nhắc đến những bộ bài “kinh điển” của nhân vật chính Yugi Muto, nhiều người yêu thích Yu-Gi-Oh! sẽ ngay lập tức nhớ đến Exodia the Forbidden One – vị thần sức mạnh bị xích và được coi là lá bài mạnh nhất yugioh. Với bộ bài ẩn danh này, Yugi đã thực hiện một pha lật kèo không thể tin được trước đối thủ truyền kiếp Seto Kaiba.

Thực tế, Exodia không phải chỉ là một lá bài duy nhất, mà là một bộ bài gồm 5 lá. Bộ bài Exodia, thần sức mạnh bị xích, bao gồm 5 lá tương ứng với năm phần của vị thần này: Đầu, 2 tay và 2 chân. Đây là bộ bài duy nhất cho phép người chơi giành chiến thắng tức thì trong một trận đấu.

Theo câu chuyện ban đầu, Exodia là một quái vật tà ác có sức mạnh kinh khủng để tàn phá mọi thứ. Để đối phó với Exodia, các vị thần khác đã phải hạ gục và quyết định phân tách cơ thể của nó thành 5 phần: Đầu và 2 tay, 2 chân. Nhưng điều đó chưa đủ, họ còn phải đặt lời nguyền xiêng xích lên những phần cơ thể này và đưa chúng vào một chiều không gian khác, nơi mà không ai có thể tìm thấy hoặc giải thoát vị quái vật đáng sợ này. Dần dần, không ai còn nhớ đến Exodia nữa. Đó chính là lý do vì sao Exodia, The Forbidden One, được tạo ra.

Super Quantal Mech King Great Magnus

Khi lá bài này được đưa vào Mộ bài: Bạn có khả năng Triệu hồi Đặc biệt 3 Quái thú Xyz “Super Quantal Mech Beast” khác tên từ Mộ bài của bạn. Lá bài này cũng được trang bị thêm các số hiệu ứng, phụ thuộc vào số lượng Nguyên liệu Xyz khác tên được gắn vào nó và đây là 1 trong những lá bài mạnh nhất yugioh.

  • 2 hoặc nhiều: Một lần trong lượt, trong Giai đoạn Chính của cả hai người chơi: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; xáo trộn lại 1 lá bài trên sân trở về Bộ bài.
  • 4 hoặc nhiều: Lá bài này trở thành miễn nhiễm với hiệu ứng của tất cả các bài, trừ bài “Super Quant”.
  • 6 hoặc nhiều: Đối phương không thể lấy bài từ Bộ bài lên tay bằng hiệu ứng bài.

Super Quantal Mech King Great Magnus lá bài mạnh

The Winged Dragon of Ra là 1 trong những lá bài mạnh nhất yugioh

The Winged Dragon of Ra là một trong 3 lá bài thần linh, đại diện cho con rồng của vị thần Mặt trời trong thần thoại Ai Cập. Nó thuộc sở hữu của Marik Ishtar và được xem là một trong những lá bài mạnh nhất trong truyện Yu-Gi-Oh!.

The Winged Dragon of Ra có nhiều ưu điểm đáng kể, đặc biệt là khi vị thần được triệu hồi từ nghĩa địa. Có hai khả năng chính: Khả năng đầu tiên cho phép người chơi có thể tiêu diệt đối thủ chỉ trong một nước đi duy nhất, miễn là đối thủ sở hữu từ 1 đến 2 quái thú với ATK thuộc loại thường bậc trung. Khả năng thứ hai cho phép người chơi loại bỏ tất cả các quái thú trên sân của đối thủ, thay đổi tình hình trận đấu, với điều kiện người chơi sở hữu số điểm gốc lớn hơn 1000 điểm. Ngoài ra, vị thần còn có khả năng tiêu diệt tất cả các quái thú trên sân đối phương.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất ở lá bài mạnh nhất yugioh là The Winged Dragon of Ra được đặt ở đẳng cấp cao nhất trong số 3 lá bài thần linh, vượt trội hơn cả Thần Phá Hoại Obelisk và Thần Rồng Osiris.

Xem thêm: Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới bạn có muốn sở hữu

Xem thêm: Lá bài yugioh đắt nhất thế giới bạn không thể sở hữu

Hy vong với những chia sẻ của chúng tôi về lá bài mạnh nhất yugioh sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất