Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới bạn có muốn sở hữu

on 16th Tháng Sáu 2023
| 134 views

Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới bao gồm: Tyler the Great Warrior, Black Luster Soldier, Blue-Eyes White Dragon, Dark Magician Girl… Mời các bạn cùng chuyên mục game bài tìm hiểu chi tiết nhé!

Tyler the Great Warrior là 1 trong những lá yugioh hiếm nhất thế giới

Trong danh sách những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới , có một lá bài đặc biệt mà có thể nói là Tyler the Great Warrior. Câu chuyện đằng sau sự xuất hiện của lá bài này còn hấp dẫn hơn chính hiệu ứng mà nó mang lại. Tyler The Great Warrior là một lá bài Yugioh đặc biệt, được tặng cho Tyler Gressle – một bệnh nhi ung thư gan. Tyler đã trải qua một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ 25% gan của mình và phải đối mặt với những cơn đau khó chịu. Nhưng sau đó, nhờ vào Quỹ Make-A-Wish và sự hỗ trợ từ Konami, ước mơ của Tyler đã trở thành hiện thực. Vào năm 2005, Konami đã sản xuất lá bài Tyler The Great Warrior để tưởng nhớ câu chuyện đặc biệt này. Khi nhìn vào lá bài, người ta có thể nhận ra sự ảnh hưởng từ phong cách của bộ truyện Dragon Ball Z, với nhân vật trông giống như Trunks.

Tyler the Great Warrior là 1 trong những lá yugioh hiếm nhất thế giới

Vì Tyler The Great Warrior là lá bài duy nhất của loại này, việc định giá nó trở nên khó khăn. Gressle đã tiết lộ rằng mức giá cao nhất mà anh từng nhận được cho lá bài này là 75.000 USD khi có những đề nghị mua nghiêm túc. Tuy nhiên, anh đã quyết định giữ lại lá bài này. Dù sao đi nữa, việc sở hữu một lá bài Yugioh có tên riêng mình thật tuyệt vời, phải không?

Lá bài Black Luster Soldier là 1 trong những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới

The Black Luster Soldier là một lá bài vô cùng hiếm thuộc những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới, đến mức có giá trị lên đến hàng triệu đô la Mỹ! Phiên bản lá bài Black Luster Soldier được đề cập ở đây được in trên một tấm thép không rỉ thay vì giấy, và chỉ có một bản duy nhất. Nó đã được tặng cho người chiến thắng Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 tại Nhật Bản.

Chủ sở hữu của lá bài này đã từng đề xuất giá bán từ 10 đến 12 triệu USD. Tuy nhiên, không rõ cuối cùng anh ấy đã bán được với số tiền nào, chỉ có những tin đồn cho biết rằng con số đó là khoảng 2 triệu USD. Dù thấp hơn rất nhiều so với mức giá mong đợi, nhưng nó vẫn là một con số khủng khiếp đối với một lá bài Yugioh.

Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới gồm Blue-Eyes White Dragon

Tương tự như lá Dark Magician, các lá Blue-Eyes White Dragon có vị trí đặc biệt trong thế giới Yugioh! Trong số đó, lá bài Blue-Eyes Ultimate Dragon được coi là một trong những lá bài ưa thích của nhân vật Seto Kaiba.

Một số lá bài này đã được sử dụng làm phần thưởng cho những người chiến thắng trong Giải vô địch Châu Á, nhưng lý do thực sự khiến chúng trở nên hiếm và có giá trị đắt đỏ như vậy là bởi chúng có chữ kí của Kazuki Takahashi – người sáng tạo ra bộ truyện gốc Yugioh! Chính vì điều đó, giá trị của lá bài này đã tăng lên đến 406.000 đô la Mỹ trên thị trường sở hữu lá bài.

Kaiser Eagle, The Heaven’s Mandate

Lá bài Kaiser Eagle, The Heaven’s Mandate là một lá bài độc đáo và thuộc những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới của Yugioh! Được tạo ra với mục đích đặc biệt, lá bài này mang một sức mạnh hủy diệt.

Kaiser Eagle, The Heaven’s Mandate đã được sáng tạo để đại diện cho quyền lực tối cao và sứ mệnh từ thiên đình. Nó là một lá bài cực kỳ hiếm, và chỉ có rất ít bản được sản xuất.

Các nhà sưu tầm lá bài Yugioh trên toàn thế giới đã truyền miệng về sự độc nhất vô nhị của lá bài này. Tuy nhiên, giá trị chính xác của nó vẫn là một ẩn số. Mức giá mà một lá bài Kaiser Eagle, The Heaven’s Mandate có thể đạt được sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của thị trường và sự khan hiếm của nó.

Kaiser Eagle, The Heaven's Mandate cũng thuộc lá bài hiếm

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng sở hữu một lá bài Kaiser Eagle, The Heaven’s Mandate sẽ là một thành tựu đáng kinh ngạc trong cộng đồng Yugioh.

Dark Magician Girl là 1 trong những lá yugioh hiếm nhất thế giới

Là một thành viên trong gia đình Dark Magician, Dark Magician Girl đã trở thành một lá bài thường xuyên xuất hiện trong quảng cáo, các sản phẩm và những yếu tố liên quan đến trò chơi và giải đấu Yugioh.

Tuy nhiên, ngoài là 1 trong những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới thì điều khác biệt với các lá bài trong danh sách này là phiên bản đắt nhất của Dark Magician Girl không phải vì nó là một phiên bản thường của bất kỳ giải đấu nào. Thay vào đó, nó liên quan đến một sự kiện đặc biệt, kỷ niệm việc phát hành 10.000 phiên bản tại Nhật Bản. Phiên bản đắt giá này được in trên thép không gỉ và được bao bọc bởi các tấm acrylic, chỉ có giới hạn 1.000 thẻ được sản xuất.

Giá trị của lá bài này được định giá lên đến 50.000 đô la Mỹ. Điều này là kết quả của sự hiếm có và giới hạn của phiên bản đặc biệt này, tạo nên một giá trị đáng kinh ngạc trong cộng đồng Yugioh.

Ngoài 5 lá bài hiếm nhất kể trên còn có: lá bài Grizzly the Red Star Beast, Lá bài Stardust Divinity, lá bài Legengary Magician of Dark, Lá bài Armament of Lethal Lord,Lá bài Gold Sarcophagus… cũng đều là những lá bài hiếm trong bài yugioh

Xem thêm: Lá bài mạnh nhất yugioh từ trước đến nay bạn có biết không?

Xem thêm: Lá bài yugioh đắt nhất thế giới bạn không thể sở hữu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất