Mơ thấy đất là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn

on 24th Tháng Một 2022
| 236 views

Mơ thấy đất là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn. Giấc mộng thấy Đất này thường mang tới điềm may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sổ mơ

1. Mơ thấy đất là điềm báo gì

1.1. Chiêm bao thấy cuốc đất

Trường hợp mộng thấy đang cuốc đát thì không phải quá lo lắng bởi giấc mộng mang tới những điều tốt đẹp, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn cho công việc và cuộc sống. Khi bạn chăm chỉ, tập trung vào công việc thì điều chắc chắn rằng bạn sẽ có được thành quả xứng đáng với sức lực bạn bỏ ra.

Mơ thấy đất là điềm báo gì
Mơ thấy đất là điềm báo gì

1.2. Nằm mộng thấy đi mua đất trên đồng ruộng

Nếu gặp phải giấc mộng này điều bạn cần chú ý hơn tới nguồn tài chính của mình. Thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải việc gì đó gây thất thoát về của cải. Rất có thể việc thất thoát này do chính bạn gây ra hoặc là do người nào đó mang tới. Nếu không cẩn thận thì rất có thể số tiền này có thể lên tới hàng trăm triệu. Đó chính là một con số không hề nhỏ, chủ nhân của giấc mộng rất khó mà có thể bù đắp lại khoản thất thoát đó trong thời gian ngắn.

1.3. Nằm mơ thấy mảnh đất nhà bạn đang bị tranh chấp

Giấc mộng này là điềm báo không mấy may mắn. bởi nó ám chỉ tới công việc trong thời gian tới của người chiêm bao. Điều bạn càn để tâm là hãy cẩn trọng hơn với những người đồng nghiệp bên cạnh. Họ đang ganh ghét và đố kỵ với những thành công mà bạn đạt được.

1.4. Nằm mộng thấy minh đi mua đất

Giấc mộng này là một điềm báo tốt, mang tới cho chủ nhân của mình những tin vui về con đường công danh sự nghiệp. Sắp tới bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi trong việc phát triển bản thân, có đất dụng võ phô diễn tài năng của mình.

Ông bà ta vẫn luôn có câu “an cư thì mới lập nghiệp”. Việc bạn chiêm bao thấy mình đi mua đất là dấu hiệu tốt cho thấy bạn hiện đang có suy nghĩ rất đúng hướng trong kế hoạch tương lai. Hãy cố gắng phát huy thêm nữa nhé!

1.5. Nằm mộng thấy đất đai rộng lớn 

Nằm mộng thấy đất đi rộng lớn là điềm báo đại phú đại quý. Giấc mộng cho thấy bạn hiện đang có một cuộc sống sung túc và đầy đủ. Hoặc chí ít nó cũng phản ánh được sự mãn nguyện và luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại của bạn. Cho thấy rằng bạn là một người rất có tài luôn may mắn gặp được thiên thời địa lợi để phát huy.

Thế nhưng khi mà đất đai nếu rộng lớn mà lại không biết canh tác thì sẽ không mang về lợi nhuận. Hãy lưu tâm tới điều đó.

>>> Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn

2. Chiêm bao thấy đất nên đánh số nào trúng lớn

Tùy thuộc vào từng giấc mơ mà những con số mang tới sẽ khác nhau

  • Chiêm bao thấy mình đi mua đất làm nhà, con số liên quan : 38-85
  • Nếu bạn chiêm bao thấy mình mua đất, con số liên quan là : 62-95
  • Trường hợp nằm mộng thấy mẹ đang đi mua đất con số liên quan là : 24-48
  • Nếu nằm mộng thấy người yêu bạn đang đi mua đất con số liên quan là: 20-60
  • Trường hợp chiêm bao thấy người thân đi mua đất, con số liên quan nên đánh là 53-61
  • Nằm mộng tháy đang đi mua đất để trồng cây, cặp số liên quan là : 10-68
  • Chiêm bao thấy đang đi mua đất để kinh doanh, con số liên quan : 51-81
  • Nếu nằm mộng thấy mua đất để đào ao nuôi cá, con số liên quan là : 35-75

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mộng thấy đất và những con số liên quan tới giấc mộng này. Rất mong bạn sẽ luôn giành được chiến thắng với mọi con số mình lựa chọn.