Nằm mơ thấy nhà là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

on 24th Tháng Mười Hai 2018
| 775 views

Nằm mơ thấy ngôi nhà , hay những giấc mơ có xuất hiện những hình ảnh liên quan tới ngôi nhà thường là điềm báo lành, tốt đẹp sẽ đến với người nằm mơ trong thời gian sắp tới.  Tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh thấy ngôi nhà khác nhau mà sẽ có những lời giải mã khác nhau. Hãy để ketquatructiep.vn giải mã ý nghĩa giấc mơ này giúp bạn nhé.

Nằm mơ thấy nhà là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi nhà

Mơ thấy nhà cũ: Giấc mơ này là một điềm báo rằng gia đình bạn sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đó là bạn cũ của bố, mẹ bạn và họ sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình bạn. Ngoài ra nếu bạn mơ thấy một căn nhà cũ nhưng chưa thấy bao giờ: Hiện tại tâm trạng của bạn không được tốt, bạn đang cảm thấy rối rắm, buồn phiền về một vấn đề. Nó khiến bạn nhớ tới những kỷ niệm cũ không vui.

Mơ thấy nhà mới: Giấc mơ cho thấy rằng bạn sắp sửa chuyển nơi ở và đó cũng là nơi bạn sẽ sinh sống cho tới cuối đời. Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu rằng cuộc sống của bạn rất ổn định và tài chính vững vàng.

Mơ thấy đang bán nhà: Giấc mơ này cho biết bạn sắp gặp được một tình yêu mới đậm đà mà thắm thiết. Ngoài ra giấc mơ còn báo hiệu bạn sắp sửa thoát khỏi một rắc rối, một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.

Mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy: Điều này cho thấy bạn đang cảm thấy tiếc nuối về một mối quan hệ đã đổ vỡ, đó có thể là bạn vừa mới chia tay với người yêu nhưng bạn vẫn còn tình cảm với người đó.

Mơ thấy một ngôi nhà trống: Giấc mơ này cho thấy cho thấy bạn đang cảm thấy bị tổn thương, sự cô đơn đang bao trùm bạn. Hiện tại bạn cần nhất là một người có thể ở bên để chia sẻ, giải tỏa cảm xúc hiện tại.

Mơ thấy giọn về nhà mới: Giấc mơ cho thấy bạn sắp sắp được may mắn, vận may của bạn đang tới. Nếu trong mơ là hình ảnh hai vợ chồng bạn cùng nhau vào nhà mới thì sẽ có tin tốt về con cái.

Mơ thấy tự xây nhà cho mình: Đây là một giấc mơ tốt, mang may mắn. Nó dự báo rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, giấc mơ cũng có thể là một điềm báo cho sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ có sự chuyển biến theo hướng tích cực như được tăng lương, chức vụ, nếu làm ăn buôn bán thì gặp nhiều thuận lợi, công việc suôn sẻ.

Mơ thấy nhà bỏ hoang: Giấc mơ này báo hiệu sắp có sự thay đổi trong cuộc sống của bạn có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Bạn cần bình tĩnh khi đối mặt với những điều bất ngờ có thể xảy ra.

Mơ thấy mình có nhiều nhà: Giấc mơ thể hiện bạn là một người hay lo lắng, không thể yên ổn định cư ở một chỗ, tính cách bất định, thường xuyên thay đổi. Giấc mơ dự báo rằng bạn sắp gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy mình trong một căn nhà lạ: Giấc mơ phản ánh hiện tại bạn đang rất hoang mang, lo lắng và sợ hãi, bạn đang phải đối đầu với một điều gì đó rất khó khăn và khó có thể vượt qua.

Mơ thấy một ngôi nhà không có cửa: Giấc mơ kỳ lạ này dự báo rằng bạn đang gặp phải bế tắc trong cuộc sống. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh tìm ra “nút thắt” và “tháo nó ra” thì mọi bế tắc sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Mơ thấy ngôi nhà của thời thơ ấu: Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy ngôi nhà của bạn thời thơ ấu, hay mơ về quê hương của bạn hoặc nằm mơ thấy ngôi nhà mà trước đây bạn chỉ sống tạm điều này chi ra rằng bạn đang có khao khát và mong muốn xây dựng một gia đình, bạn đặt hết niềm tin của mình vào gia đình của bạn. Bạn đang nhớ về thời gian mà bạn đã sống trong ngôi nhà đó, có thể trong cuộc sống của bạn đang gặp một số vấn đề khúc mắc về tình cảm ở hiệnn tại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho suy nghĩ lỗi thời của bạn.

Mơ thấy sửa nhà:

+  Nếu bạn mơ thấy bạn tự tay sửa ngôi nhà mà mình đang sinh sống điều này cho thấy bạn có một cuộc sống không hoàn toàn êm ấm, bạn mang trong mình khát vọng thay đổi không gian cũng như môi trường sống của mình để bạn có thể được thoải mái nhất. Điều này hoàn toàn có thể được nếu bạn thực sự chú tâm vào mọi thứ và dành nhiều thời gian cho gia đình.

+ Khi bạn mơ thấy người khác đang sửa nhà của bạn điều này lại chứng tỏ gia đình của bạn đang có sự tác động từ bên ngoài và có thể gây ra sự đổ vỡ trong gia đình. Có thể ý chí của bạn đang lung lay hoặc cũng có thể người bạn đời của bạn đang hướng tới một mục tiêu khác mà không có bạn trong đó.

+ Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy người khác đang sửa nhà của họ điều này lại cho thấy bạn là người khá nhạy cảm và thường sống theo nội tâm cho nên bạn không muốn bị người khác kìm kẹp vào thế giới của họ. Bạn muốn bản thân sống một cách khép kín nhất có thể, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với chính cuộc sống của mình.

Nằm mơ thấy  nhà đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Nếu bạn nằm mơ thấy ngôi nhà và đang muốn chơi lô đề theo giấc mơ này thì có thể tham khảo một số bộ số tương ứng với từng giấc mơ thấy nhà dưới đây:

– Nằm mơ thấy ngôi nhà thì đánh số 14 hoặc 16 .

– Nằm mơ thấy nhà mới thì đánh số 40 hoặc 90 .

– Nằm mơ thấy nhà thờ thì đánh số 14 hoặc 44 .

– Nằm mơ thấy nhà lầu thì đánh số 44 hoặc 99 .

– Nằm mơ thấy nhà dột thì đánh số 10 .

– Nằm mơ thấy nhà sập thì đánh số 00 .

– Nằm mơ thấy nhà bị ngập nước thì đánh con 41 hoặc 46 .

– Nằm mơ thấy nhà mình cháy thì đánh con 64 hoặc 69 .

– Nằm mơ thấy nhà hàng xóm cháy thì đánh con 96 .

– Nằm mơ thấy sửa nhà thì đánh con 41 hoặc 49 .

– Nằm mơ thấy mua nhà mới thì đánh con 04 hoặc 40 .

– Nằm mơ thấy xây nhà thì đánh con 40 .

– Nằm mơ thấy người khác xây nhà thì đánh con 69 .

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy chó đẻ là điềm lành hay dữ, đánh con gì chắc ăn nhất?