Năm tuổi là gì? Điều cần chú ý trong năm tuổi kỷ hợi 2019

on 26th Tháng Ba 2019
| 604 views

Năm tuổi là gì ? vì sao hay nói năm tuổi thường gặp phải hạn ? Những điều cần chú ý của tuổi hợi trong năm 2019 để giải bớt hạn năm tuổi? Hãy cùng kết quả trực tiếp tham khảo:

1.Năm tuổi là gì?

Năm tuổi là gì?

Theo tử vi năm 2020 về quan niệm xưa thì khái niệm năm tuổi vẫn được đưa ra để nói về những điều không may mắn có thể xảy ra trong năm bản mệnh – năm tuổi. Mọi người thường quen niệm rằng nếu có ý định làm ăn hay là đi đâu xa thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ. Có khi các bạn nên lùi kế hoạch lại sang năm sau. Bởi nhiều người tin răng nếu cố tình thực hiện trong năm tuổi thì hậu quả sẽ nghiêm trọng và không lường trước được. Cũng theo quan niệm của những người tâm linh, thì năm tuổi bạn không nên làm những việc. Cụ thể như đầu tư vào việc làm ăn, có ý định xây nhà hay mua nhà và nếu có ý định tổ chức đám cưới trong năm tuổi thì bạn cũng nên hoãn lại.

2.Cách để hóa giải năm tuổi

Theo kinh nghiệm của ông cha xưa thì vào năm tuổi tốt hơn hết các bạn nên đi chùa cúng Sao Giải hạn để giảm bớt tai họa. Cũng là cách để bạn có được một năm may mắn và bình an hơn.

Để giảm bớt hạn cho năm tuổi bạn nên tích cực làm việc thiện, năng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Đồng thời có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để phù trợ cho bản thân, giúp bạn tai qua nạn khỏi.

3.Người tuổi Hợi cần chú ý điều gì trong năm bản mệnh?

 Chú ý an toàn bản thân
Trong năm 2019, người tuổi Hợi, nhất là người già, trẻ em và thai phụ cần phải lưu ý đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Chịu sự ảnh hưởng của phạm Thái Tuế nên con giáp này có thể phải chịu tổn hại đến sức khỏe, cũng dễ gặp phải tai họa bất ngờ.
 
Tốt nhất, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động có tính chất mạo hiểm cao như leo núi hay lặn biển… Người lái xe cần tuân thủ luật giao thông, chớ nên lái xe khi say rượu bia hay mệt mỏi quá độ. Lái xe an toàn là có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
Tắm nhiều
 
Nếu trong năm cần phải tham gia những kì thi hay hoạt động gì đó quan trọng, tuổi Hợi có thể tắm nhiều hơn, tiếp xúc với nước nhiều hơn. Nước là nguồn sinh tài lộc, có thể giúp cho người tuổi Hợi cải thiện vận trình, lại giúp giải tỏa căng thẳng, phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất.
Không nên treo chuông gió
Bản mệnh chú ý trong năm tuổi chớ nên treo chuông gió trong phòng ngủ của mình, đó là vì chuông gió trong phong thủy có âm khí khá nặng, sẽ ảnh hưởng lớn đến trường khí của gia chủ, gây rối loạn tâm trí, hại nhiều hơn lợi.
Tìm cách hóa giải Thái Tuế
Theo lịch âm 2020 thấy trong năm này, tuổi Hợi nhất định phải tìm cách hóa giải Thái Tuế, nếu không khi hung tinh lâm môn sẽ trở tay không kịp. Ngoài việc đeo những vật cát tường như túi thơm “Từ Nguyên Các Tạ Thái Đại Tướng Quân Hóa Thái Tuế”, bản mệnh nên chọn ngày lành năng đến chùa chiền bái Thái Tuế, giảm bớt tai ách cho mình.