Mệnh Mộc hợp số nào? Con số nào may mắn và tài lộc

on 19th Tháng Sáu 2023
| 160 views

Mệnh Mộc hợp số nào? Câu trả lời là: Mệnh Mộc sẽ hợp với số 1, 3, 4. Những con số này sẽ hỗ trợ cho bản mệnh gặp nhiều may mắn, suôn sẻ… Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục Phong Thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Các năm sinh thuộc mệnh Mộc 

 • Năm sinh 1928, 1988 (tuổi Mậu Thìn), 1929, 1989 ( tuổi Kỷ Tỵ) thuộc Đại Lâm Mộc
 • Năm sinh 1942, 2002 (tuổi Nhâm Ngọ) , 1943, 2003 ( tuổi Quý Mùi) thuộc Dương Liễu Mộc
 • Năm sinh 1950, 2010 ( tuổi Canh Dần), 1951, 2011 ( tuổi Tân Mão) thuộc Tùng Bách Mộc
 • Năm sinh 1958, 2018 ( tuổi Mậu Tuất ), 1959, 2019 ( tuổi Kỷ Hợi) thuộc Bình Địa Mộc
 • Năm sinh 1972, 2032 (tuổi Nhâm Tý), 1973, 2033 Quý Sửu thuộc Tang Đố Mộc
 • Năm sinh 1980, 2040 (tuổi Canh Thân), 1981, 2041 ( tuổi Tân Dậu ) thuộc Thạch Lựu Mộc

Mệnh Mộc hợp số nào?

Mệnh Mộc hợp số nào?

Mệnh Mộc hợp số mấy chọn số theo ngũ hành

Có một số con số phù hợp với mệnh Mộc, bao gồm số 1, 3 và 4. Những con số này được giải thích dựa trên quan điểm phong thủy như sau:

Từ quan điểm ngũ hành, mỗi con số sẽ thuộc vào một ngũ hành và mang theo tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì vậy, đối với từng bản mệnh khác nhau, con số sẽ có những tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với một người nhưng lại tương khắc với người khác. Do đó, các con số phù hợp với từng mệnh cũng sẽ không giống nhau.

Theo quan niệm phong thủy, các con số cũng được phân chia theo ngũ hành. Số 1 thuộc hành Thủy, số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, số 3, 4 thuộc hành Mộc, số 6, 7 thuộc hành Kim, và số 9 thuộc hành Hỏa.

Người có mệnh Mộc hợp số nào và nên lựa chọn những con số phù hợp với mệnh, bao gồm số 3 và 4 (vì thuộc hành Mộc) hoặc số 1 (vì Thủy sinh Mộc). Những con số này sẽ giúp tạo ra sự sinh dưỡng và kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống của người có mệnh Mộc.

Ngược lại, người có mệnh Mộc nên tránh lựa chọn các con số như 6, 7, 0, 2, 5 và 8. Đây là các số thuộc hành Kim và Thổ, và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Mặc dù Mộc sinh Hỏa, nhưng nếu người có mệnh Mộc chọn các con số thuộc hành này (số 9), sẽ gây hao tài, tốn kém tài chính và áp chế bản mệnh.

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Mộc

 • Con số 1: Được xem là con số cao nhất, là con số của các vị thần thánh trên cao. Ngoài ra, nó còn biểu thị sức khỏe dẻo dai, cuộc sống lâu dài và sự phát triển trí tuệ.
 • Con số 3: Được coi là biểu tượng của sự trưởng thành, sự vững chắc, kinh nghiệm cuộc sống và tuổi thọ cao. Nó cũng thể hiện sự bất tận và biểu tượng cho sự tồn tại và sự sống mãi mãi.
 • Con số 4: Truyền thống cho rằng đây là con số không may vì âm với từ “Tử”. Tuy nhiên, có thể hiểu theo một cách khác, con số này biểu thị sự an lành và là gấp đôi của con số 2 – biểu tượng cho đôi lứa và hạnh phúc. Do đó, ý nghĩa của con số 4 ở đây là đôi tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, số 4 cũng đại diện cho 4 mùa và bốn hướng trong không gian.

Mệnh Mộc hợp số nào để chọn sim phong thủy

Mệnh Mộc hợp số nào để chọn sim phong thủy

Mệnh mộc hợp số nào ? Các con số phù hợp với người có mệnh Mộc bao gồm 1, 3 và 4. Do đó, khi chọn số sim điện thoại, người mệnh Mộc có nhiều lựa chọn may mắn. Có thể chọn các số dễ nhớ hoặc các cặp số tiến để mang lại tài lộc và may mắn.

Sử dụng những con số này, người mệnh Mộc sẽ trải qua cuộc sống thuận lợi, thành công trong kinh doanh và tránh được nhiều rủi ro và điều xấu xảy ra. Đồng thời, nó cũng kích thích vận khí tốt đến với bản mệnh, mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống và nhận được nhiều tài lộc.

Các con số cần tránh là 6 và 7, bởi vì chúng thuộc hành Kim. Tránh những con số này sẽ giảm xung đột âm dương ngũ hành trong số sim của bạn và loại bỏ những yếu tố không may mắn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sim số chứa những con số này đều tốt. Bạn cần xem xét thêm theo giới tính của chủ sở hữu:

Xem thêm: Mệnh Kim hợp số nào mang lại phú quý, tiền bạc dồi dào

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp số nào, kỵ số nào theo Phong Thủy

 • Đối với đàn ông có mệnh Mộc: Để đảm bảo sự hài hòa âm dương, bạn nên chọn sim số có số âm (bao gồm các số chẵn: 0, 2, 4, 6, 8). Đặc biệt, ưu tiên số 4 để mang lại thêm may mắn và thành công trong sự nghiệp.
 • Đối với phụ nữ có mệnh Mộc: Vì bản mệnh đã thuộc âm, bạn có thể bổ sung những số dương (bao gồm các số lẻ: 1, 3, 5, 7). Tốt nhất là chọn số 1 và 3 để tạo sự hài hòa âm dương và mang lại điềm cát lợi cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về mệnh mộc hợp số nào sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất